Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Zhengzhou Yu-Long Machinery Equipment Co., Ltd. Kiểm soát chất lượng

Bạn thân mến của tôi, hàng hóa nhận được là tốt và hy vọng chúng tôi có thể làm việc cùng nhau để có thêm nhiều mặt hàng.

—— Angelo

Công ty Yu-Long thực sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực đúc, và giúp cải thiện thiết kế và tiết kiệm chi phí cho chúng tôi. Cảm ơn rất nhiều.

—— John

Việc giao hàng đúng giờ và hợp tác rất vui.

—— Christopher

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ

Khả năng & Dịch vụ & Kiểm soát Chất lượng của chúng tôi

Tài nguyên phong phú: chúng tôi đã làm việc chặt chẽ cùng với hàng chục nhà máy đặt tại các tỉnh khác nhau ở Trung Quốc trong nhiều năm. Họ là cá nhân chuyên đúc, rèn, dập, hàn, gia công, và các quá trình sản xuất khác. Các nhà cung cấp này đều được chứng nhận ISO9001: 2001 Hệ thống kiểm soát chất lượng, và có kỹ sư chuyên nghiệp và thiết bị sản xuất. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng cho các vật liệu khác nhau và hình dạng cấu trúc của sản phẩm.

Khả năng tuyệt vời để củng cố và tổ chức tài nguyên: đội ngũ hoạt động có kinh nghiệm phong phú và mối quan hệ xã hội rộng lớn có thể tìm nguồn và xác định các nhà máy phù hợp để tiến hành và tối ưu hóa sản xuất theo yêu cầu sản xuất và gia công của sản phẩm, đảm bảo chất lượng và giảm thiểu chi phí và giá cả.

Thủ tục đánh giá nhà cung cấp nghiêm ngặt: Quy trình đánh giá nhà cung cấp nội bộ của chúng tôi đã được khách hàng của chúng tôi phê duyệt và các sự kiện chứng minh rằng đó là một quy trình khoa học và hiện đại. Chúng tôi sẽ chọn nhà máy phù hợp nhất để phát triển một dự án nhất định. Ngoài ra chúng tôi có thể đánh giá nhà cung cấp với quy trình đánh giá của khách hàng và đưa ra báo cáo đánh giá khách quan.

Hệ thống QC khoa học: chúng tôi có một bộ phận QC độc lập và mỗi bước của một dự án được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật với quy trình làm việc chuẩn để theo dõi, giám sát và kiểm tra để tránh bất kỳ sự sơ suất chất lượng nào có thể xảy ra. Các kích thước bản vẽ được đo lường một cách nghiêm ngặt, các tiêu chuẩn kỹ thuật được xem xét, quy trình sản xuất và gia công tối ưu, và mẫu và các bộ phận được kiểm tra chi tiết trước khi vận chuyển. Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm ở từng bước để đảm bảo sự ổn định về chất lượng.

Chúng tôi thực hiện quy trình PPAP trong giai đoạn phát triển mẫu, thực hiện Kế hoạch kiểm soát sản xuất trong quá trình sản xuất, và lấy mẫu và đánh giá các bộ phận trước khi giao hàng và đưa ra báo cáo cho khách hàng của chúng tôi. Các nhà cung cấp sẽ cung cấp chứng nhận đủ điều kiện cho tất cả các hàng hóa mà chúng tôi cung cấp và mỗi phần sẽ được theo dõi trong quá trình sản xuất.

Hệ thống dịch vụ sau bán hàng: đội ngũ dịch vụ sau bán hàng đặc biệt chịu trách nhiệm trả lời các câu hỏi của khách hàng và đáp ứng các nhu cầu của khách hàng khác nhau. "Đáp ứng khách hàng" là nguyên lý dịch vụ của chúng tôi.

Các nhà sản xuất có năng lực sản xuất lớn, quy trình sản xuất hoàn hảo và trưởng thành và phương pháp quản lý tiên tiến:

Các đúc đúc thép có dây chuyền sản xuất đúc cát, natri silicat và dây chuyền sản xuất đúc chính xác silicon gel, dây chuyền sản xuất đúc hợp chất lưỡng kim và dây chuyền sản xuất đúc V-phương pháp. Tất cả các quá trình đúc sẽ được mô phỏng bằng phần mềm trên máy tính.

Các xưởng đúc gang có dây chuyền sản xuất khuôn đúc tự động FBO-III, dây chuyền sản xuất khuôn đúc phenolic, dây chuyền sản xuất khuôn xốp, 146 máy nén vi khí nén, 145 máy ép microseism, 124 máy lắc lắc, 954 máy lõi vỏ, máy bắn lõi Z9407EK.

Đúc nhôm đúc có dây chuyền sản xuất đúc cát và đúc dây chuyền sản xuất nhôm đúc.

Chúng tôi có các thiết bị sản xuất tiên tiến, chẳng hạn như lò cảm ứng trung tần với công suất 250kg - 3000kg, lò hồ quang điện với công suất 3000kg và lò nung có công suất 10.000kg.

Trọng lượng phần đơn vị chúng tôi có thể làm có thể nhỏ đến 0,1kg và lớn tới 5 tấn.

Thiết bị gia công tiên tiến: Chúng tôi có các loại khác nhau của các trung tâm gia công, máy tiện CNC, máy khoan, máy phay, máy cưa và như vậy. Chúng tôi có nhiều phương pháp gia công cho thấy chức năng vượt trội.

Thiết bị kiểm tra chuyên nghiệp và công cụ đo lường: chúng tôi có CMM, công cụ hiển thị kỹ thuật số kính hiển vi, từ bột thử nghiệm, trực tiếp- đọc quang phổ, chromometer, kích thước lớn metalloscope, nhôm hợp kim pinhole phát hiện cụ, x ray lỗ hổng detector, γ radial flaw detector và tiên tiến độ bền kéo thử nghiệm vv, và được trang bị phòng thí nghiệm hóa học và phân tích các thành phần hóa học trong phòng thí nghiệm cơ học, kiểm tra các tính chất của cơ chế và phân tích kiểm tra sinh học để đảm bảo chất lượng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Trịnh Châu Yu-Long Máy móc Thiết bị Công ty TNHH

Email: yuloncasting@163.com

Quản lý bán hàng: James Wang

Chi tiết liên lạc
Zhengzhou Yu-Long Machinery Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. James Wang

Tel: +86 13213152686

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)