Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBộ phận ép đùn nguội

Quy trình ép đùn sản phẩm Nhà cung cấp linh kiện ép đùn bằng thép carbon OEM

Bạn thân mến của tôi, hàng hóa nhận được là tốt và hy vọng chúng tôi có thể làm việc cùng nhau để có thêm nhiều mặt hàng.

—— Angelo

Công ty Yu-Long thực sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực đúc, và giúp cải thiện thiết kế và tiết kiệm chi phí cho chúng tôi. Cảm ơn rất nhiều.

—— John

Việc giao hàng đúng giờ và hợp tác rất vui.

—— Christopher

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Quy trình ép đùn sản phẩm Nhà cung cấp linh kiện ép đùn bằng thép carbon OEM

Trung Quốc Quy trình ép đùn sản phẩm Nhà cung cấp linh kiện ép đùn bằng thép carbon OEM nhà cung cấp
Quy trình ép đùn sản phẩm Nhà cung cấp linh kiện ép đùn bằng thép carbon OEM nhà cung cấp Quy trình ép đùn sản phẩm Nhà cung cấp linh kiện ép đùn bằng thép carbon OEM nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Quy trình ép đùn sản phẩm Nhà cung cấp linh kiện ép đùn bằng thép carbon OEM

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Non-Standard
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: Không chuẩn

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tấn
Giá bán: quote according to different drawing technique requirements
chi tiết đóng gói: Thùng gỗ dán
Thời gian giao hàng: trong vòng 60 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T, THƯ TÍN DỤNG
Khả năng cung cấp: 200 Tấn mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: thép carbon 1020 1035 1045 Quá trình: Quy trình ép đùn lạnh
Gia công: Cơ khí CNC bề mặt: Dầu chống gỉ
đóng gói: Thùng gỗ dán Xử lý nhiệt: Không có

Quy trình ép đùn sản phẩm Nhà cung cấp linh kiện ép đùn bằng thép cacbon OEM

Mô tả sản phẩm và quy trình

Quy trình ép đùn sản phẩm Nhà cung cấp linh kiện ép đùn bằng thép carbon OEM

Quy trình sản xuất: quy trình ép lạnh

Quá trình gia công: máy CNC, trung tâm gia công, máy tiện, máy nghiền, máy khoan, vv

Quá trình xử lý bề mặt: quá trình oxy hóa anốt, sơn Dacromet, sơn phủ, sơn tĩnh điện, vv

Tài liệu và sử dụng sản phẩm

Thường sản xuất với nhôm L1, L2, L3, L4, L5, hợp kim Nhôm LF21, LY11, LY12, LD10, Brass H62, H68, thép carbon Q195, Q215, Q235, Q255, 10, 15, 20, 25, 30, 35 , 40, 45, thép hợp kim thấp 15Cr, 20Cr, 20MnB, 16Mn, 30CrMnTiA, 12CrNiTi, 35CrMnSi, thép không gỉ 1Cr13, 2Cr13, 1Cr18Ni9Ti, v.v ...

Các sản phẩm ép đùn được sử dụng rộng rãi cho phụ tùng ô tô, phụ tùng xe tải, phụ tùng xe lửa, linh kiện xe, linh kiện công nghiệp hàng không, bộ phận thiết bị, bộ phận spline, trục giao thông chung, các linh kiện máy móc khác, v.v.

Quy trình ép đùn lạnh

Quá trình ép đùn lạnh được thực hiện ở nhiệt độ phòng hoặc ở nhiệt độ cao, với sự hỗ trợ của máy đùn và máy đùn. Các thiết bị / máy móc này được phát triển đặc biệt trên cơ sở công nghệ đùn sáng tạo. Sự ép đùn lạnh cũng có thể được định nghĩa là quá trình tạo hình của một kim loại lạnh bằng cách nhấn mạnh một con sên. Điều này nổi bật được thực hiện với một cú đấm (trong khoang kín), mà lực lượng kim loại hướng lên trên xung quanh cú đấm. Quá trình này cũng được gọi là Lạnh rèn, ép lạnh, ép đùn, và tác động đùn.

Việc ép đùn nguội được thực hiện ở nhiệt độ phòng hoặc gần nhiệt độ phòng. Ưu điểm của việc ép đùn nóng này là thiếu quá trình oxy hóa, cường độ cao hơn do làm việc lạnh, dung sai gần hơn, kết thúc bề mặt tốt hơn, và tốc độ ép đùn nhanh nếu vật liệu chịu nhiệt độ nóng.

Vật liệu thường được ép đùn lạnh bao gồm: chì, thiếc, nhôm, đồng, zirconi, titan, molypden, berili, vanadi, niobi và thép.

Ví dụ về các sản phẩm được sản xuất bởi quá trình này là: ống đóng mở, vỏ bình chữa cháy, xylanh giảm xóc và hộp số.

Một định nghĩa khác của Cold Extrusion
Sự ép đùn lạnh cũng được định nghĩa là một quá trình tạo hình nén (push-through), trong đó vật liệu khởi đầu là phôi / sên và quá trình được thực hiện ở nhiệt độ phòng. Trong quá trình ép lạnh, sự biến dạng của vật liệu biến dạng diễn ra ở vài trăm độ. Biến dạng sưởi ấm là quá trình chuyển đổi công việc biến dạng để làm nóng. Nói chung, một cú đấm được sử dụng để áp dụng áp lực cho phôi thép kèm theo trong chết văn phòng phẩm. Áp lực này có thể áp dụng một phần hoặc toàn bộ, theo yêu cầu. Trên cơ sở cú đấm, thiết kế khuôn mẫu cùng với dòng vật liệu tạo ra, chúng ta có thể phân loại sự ép đùn lạnh thành ba quy trình chính:
• Chuyển tiếp
• Đùn ngược
• Đùn bên.

Ưu điểm của đùn

Đùn là một quá trình hình dạng gần như lưới, có nghĩa là nó loại bỏ phế liệu và phế thải kim loại được tạo ra từ các quá trình máy cắt vật liệu từ một khối lớn hơn. Ít chất thải hơn có nghĩa là chi phí vật liệu thấp hơn và không có thời gian hoặc tiền bạc được sử dụng để gia công và xử lý kim loại phế thải.

Đùn thường giảm thiểu nhu cầu gia công thứ cấp, nhưng các sản phẩm không có cùng độ chính xác hoặc bề mặt hoàn thiện như các bộ phận gia công. Kết thúc bề mặt cho thép là 3 µm (125 µ in), và là 0,8 µm (30 µ in) cho nhôm và magiê.

Tuy nhiên, quy trình này có thể tạo ra nhiều mặt cắt ngang khó có thể tạo ra hiệu quả chi phí bằng các phương pháp khác. Quá trình đùn thường là kinh tế khi sản xuất giữa vài kg (kg) và nhiều tấn, tùy thuộc vào vật liệu được ép đùn. Có một điểm giao nhau nơi hình thành cuộn trở nên kinh tế hơn. Ví dụ, một số loại thép trở nên tiết kiệm hơn nếu sản xuất hơn 20.000 kg (50.000 lb).

Đùn cung cấp khả năng làm cho vật liệu phủ (kim loại nhiều lớp) thông qua co-đùn của hai lớp. Hỗn hợp ma trận kim loại cũng có thể được hình thành bằng cách ép đùn và nén hoặc đóng hộp các kim loại bột hoặc các hạt gốm.

Quá trình ép đùn kim loại có thể được sử dụng để tạo các cấu hình phức tạp cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Kim loại và hợp kim có thể được ép thành hình dạng ống tròn hoặc hình bầu dục, hình dạng ống vuông rỗng, hình dạng kênh, hình dạng Zee hoặc Z, hình dạng Tee hoặc T, hình dạng chùm H hoặc I, hình dạng L và các hình dạng cấu trúc khác. Hình dạng vây và hình dạng ống vây được làm cho tản nhiệt, bộ trao đổi nhiệt và các ứng dụng tản nhiệt khác sử dụng hợp kim dẫn nhiệt bằng nhôm, đồng hoặc cao. Nhôm buồm thuyền buồm và bùng nổ thường được thực hiện bằng cách sử dụng một quá trình đùn nhôm từ hợp kim nhôm cấp biển.

Chi tiết liên lạc
Zhengzhou Yu-Long Machinery Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: James Wang

Tel: +8613213152686

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)